Khách Sạn Helen Ngọc Giang

173. Đường Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

(0296) 3956979
English

Kiến thức

ĐẶC SẢN MIỀN TÂY: CHUỘT ĐỒNG| HELEN NGỌC GIANG GIỚI THIỆU

7:50 PM - 15/08/2018232 Lượt xem

Theo quan niệm phương tây: chuột là loài gặm nhắm, mang nhiều mầm bệnh và rất dễ lây cho con người. Vì thế họ rất sợ và lánh xa chuột. thế nhưng, họ cũng có nhiều món ăn mà theo chúng ta là rất “kinh dị”. Có cho tiền ta cũng không dám thử. Đó là văn hóa ẩm thực.

Xem tiếp »

Cafe và Tách

10:15 PM - 09/08/2018334 Lượt xem

Một nhóm bạn học nay thành đạt rủ nhau về thăm thầy cũ. Sau một hồi trò chuyện, họ bắt đầu kể lể, than phiền về những sức ép trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Xem tiếp »

CON CÁ VÀ CÂY CẦN CÂU - BÀI HỌC CUỘC SỐNG – HELEN NGỌC GIANG CHIA SẺ.

9:38 PM - 02/08/2018216 Lượt xem

Ngày xưa tại một làng chài nọ, có một thanh niên chuyên nghề đi câu cá kiếm sống để nuôi vợ con, trên đường về thấy một người ăn xin hình như đã đói khát năm ba ngày, với vẻ mặt tiều tụy khốn khổ.

Xem tiếp »

LÒNG TỰ TRỌNG – BÀI HỌC CUỘC SỐNG - HELEN NGỌC GIANG GIỚI THIỆU!

9:46 PM - 31/07/2018231 Lượt xem

Chuyện kể về một người thầy vừa nhận dạy cho một lớp toàn học sinh cá biệt. Lớp học này đã mang nhiều tai tiếng, tập trung toàn những học sinh có trình độ học hành yếu kém nhưng kỹ năng “quay phao, quay cóp” thuộc dạng thượng thừa. Thầy luôn suy nghĩ bằng cách nào để chấm dứt tình trạng trên và hướng các em về nhóm học sinh khá giỏi.

Xem tiếp »

CON VOI VÀ SỢI DÂY THỪNG

10:10 PM - 27/07/2018244 Lượt xem

Có một lão nông đi qua chỗ đàn voi đang đứng. Ông ta vô cùng ngạc nhiên khi thấy những chú voi to lớn kia được buộc vào những chiếc cọc bé tí bằng sợi dây thừng còn nhỏ hơn dây thừng buộc trâu của lão.

Xem tiếp »

BÀI HỌC VỀ 5 CON KHỈ VÀ NẢI CHUỐI.

10:10 PM - 23/06/2018298 Lượt xem

Đây là câu chuyện ngụ ngôn rất đơn giản nhưng ẩn chứa một thông điệp mà ta phải học hỏi và phấn đấu cả đời. Hãy cùng chiêm nghiệm bạn sẽ giật mình.

Xem tiếp »

Đặc Sản An Giang - Cá Leo Nướng| Helen Ngọc Giang giới thiệu.

9:22 PM - 21/06/2018258 Lượt xem

Bạn từng thưởng thức rất nhiều đặc sản vùng miền? Chung qui loại đặc sản đơn giản và gần thiên nhiên vẫn là "gu" của nhiều người đã quá ngán với những món cầu kỳ. Cá leo nướng sẽ là món không thể bỏ qua.

Xem tiếp »

HƯƠNG VỊ VÀ CÁCH LÀM CHUỐI BỌC NẾP NƯỚNG AN GIANG. HELEN NGỌC GIANG GIỚI THIỆU.

9:20 PM - 18/06/2018251 Lượt xem

Chuối bọc nếp là món ăn vặt mang đậm chất miền tây. Với hương dừa thơm lừng quyện cùng vị thơm ngọt của chuối chín, đượm mùi lá chuối nướng và bùi thơm của đậu phộng. Món ăn vặt này cũng là bữa ăn sáng của nhiều người lao động miền tây. Nó cũng là thực đơn của nhiều thế hệ sinh viên cuối tháng hẻo túi.

Xem tiếp »

Thông tin nhà hàng khách sạn long xuyên


Phòng khách sạn


PHÒNG SANG TRỌNG 2 NGƯỜI. PHÒNG SANG TRỌNG 2 NGƯỜI.
Phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại: 1 giường đôi Queen size (1.8m), phòng tắm với bồn tắm lớn, Tivi LED Sony 42”, truyền hình cáp HD và internet cáp quang tốc độ cao.

PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen Ngọc Giang tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng trải thảm cao cấp.

PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng. phòng khách sạn sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho 3 người ở. Thích hợp cho đoàn hoặc nhóm nhiều người.

PHÒNG ĐẶC BIỆT 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG ĐẶC BIỆT 2 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt, tiện nghi. phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cao cấp cho 4 người ở. Thích hợp cho nhóm 4 người hoặc đoàn.

PHÒNG ĐẶC BIỆT 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG ĐẶC BIỆT 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt của khách sạn Helen Ngọc Giang đầy đủ tiện nghi. phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi trang trí đẹp cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 người bạn.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 3 NGƯỜI PHÒNG TIÊU CHUẨN 3 NGƯỜI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 3 người ở.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI
+ Phòng nghỉ tiêu chuẩn, giá rẻ thích hợp cho đoàn 4 người. + Phòng khách sạn sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn

PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 nguòi bạn.

Video

Thống kê


Map

Follow us

Đang online:

1

Lượt truy cập:

294491