Khách Sạn Helen Ngọc Giang

173. Đường Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

(0296) 3956979
English

Kiến thức

Khách sạn 3 sao - 4 sao An Giang giữ được chất lượng hạng sao

Tác giả : Admin | 05 - 11 - 2016 9:02 AM | 1528 Lượt xem

 

 

 

Trong suốt đợt kiểm tra, rà soát cơ sở lưu trú Việt Nam nhằm chấn chỉnh toàn diện, thay đổi cơ bản về nhận thức và nâng cao hình ảnh du lịch Việt Nam, An Giang là tỉnh có hệ thống cơ sở lưu trú chất lượng ổn định nhất, đều giữ được hạng sao đã được công nhận.

khách sạn ở An Giang

Số khách sạn ở An Giang thống kê như sau : 6 khách sạn, resort hạng 3 - 4 sao với 381 phòng ngủ. Trong đó, khách sạn 4 sao duy nhất là Victoria Hàng Châu Châu Đốc (số 1 Lê Lợi, thị xã Châu Đốc) nằm trong hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Thiên Minh được xây dựng năm 1999, có 92 phòng, chất lượng rất tốt, nhân viên chuyên nghiệp, kiến trúc cổ điển Pháp hài hòa, nằm ngay bên sông Hậu, ngã ba sông thuộc Châu Đốc, thuận tiện để đi tham quan vùng Đồng bằng sông Cửu Long và nối tour sang Campuchia. Tuy nhiên, chỉ vì tính toán chưa chuẩn xác, không phù hợp với điều kiện, đặc điểm của địa phương nên hiệu quả kinh doanh của Victoria Hàng Châu Châu Đốc cũng không cao. Khách sạn này được xây dựng nhằm đón lượng khách du lịch từ TP.HCM đi Châu Đốc nối tour sang Campuchia bằng tàu cao tốc Victoria chạy hằng ngày. Nhưng khi tàu chạy lại làm chìm ghe của bà con địa phương nên tour này gần như không khai thác được. Công suất phòng trung bình năm cũng chỉ 25-27%. 5 khách sạn 3 sao chỉ Đông Xuyên (9A Lương Văn Cừ, thành phố Long Xuyên) là khá hơn cả, công suất phòng 75%, trong đó 30% là khách nước ngoài. Còn lại những khách sạn, resort khác: Hòa Bình 1 An Giang (130 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên), Hạ Long An Giang (khu Trung tâm Thương mại du lịch Núi Sam, Châu Đốc), Victoria Núi Sam (khóm Vĩnh Đông 1, phường Núi Sam, Châu Đốc); Châu Phố (88 Trưng Nữ Vương kéo dài, Châu Phú B, Châu Đốc) chất lượng tốt, đáp ứng được tiêu chuẩn hạng sao nhưng công suất trung bình năm không cao, một số cũng mang nặng tính mùa vụ, rất khó để tăng trưởng mạnh.

 

Ngoài ra, trong đợt này khách sạn Helen – khách sạn tại Long Xuyên chuẩn 2 sao cũng được khảo sát nhằm giúp khách sạn phát huy hơn nữa trong hệ thống lưu trú tại Long Xuyên, nâng cao hình ảnh du lịch khi khách đến lưu trú. 

Kim Cương (Nguồn : Internet)

 


Bạn nên xem thêmPhòng khách sạn


PHÒNG SANG TRỌNG 2 NGƯỜI PHÒNG SANG TRỌNG 2 NGƯỜI
Phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại: 1 giường đôi Queen size (1.8m), phòng tắm với bồn tắm lớn, Tivi LED Sony 42”, truyền hình cáp HD và internet cáp quang tốc độ cao.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen Ngọc Giang tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen Ngọc Giang tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen Ngọc Giang tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng trải thảm cao cấp.

PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng. phòng khách sạn sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho 3 người ở. Thích hợp cho đoàn hoặc nhóm nhiều người.

PHÒNG ĐẶC BIỆT 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG ĐẶC BIỆT 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt của khách sạn Helen Ngọc Giang đầy đủ tiện nghi. phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi trang trí đẹp cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 người bạn.

PHÒNG ĐẶC BIỆT 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG ĐẶC BIỆT 2 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt, tiện nghi. phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cao cấp cho 4 người ở. Thích hợp cho nhóm 4 người hoặc đoàn.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 nguòi bạn.

Video

Thống kê


Map

Follow us

Đang online:

1

Lượt truy cập:

384090