Khách Sạn Helen Ngọc Giang

173. Đường Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

(0296) 3956979
English

Kiến thức

Phòng họp, hội nghị cho thuê nên trang bị những gì ?

Tác giả : Admin | 08 - 09 - 2016 3:52 PM | 1504 Lượt xem

1. Chỗ ngồi :

Phòng có sức chứa bao nhiêu chỗ ngồi là phù hợp với yêu cầu của bạn. Cách sắp xếp ghế và bàn theo hình lớp học, hình chữ U, hình theo nhóm. Bạn phải biết rõ để hỏi nơi cho thuê khi sắp xếp bàn và ghế như vậy phòng có thể chứa đủ được số lượng khách mời hoặc học viên không.

Ngoài ra, loại ghế và bàn bằng chất liệu gì, có phủ khăn trải và phủ khăn ghế để thể hiện phong cách bình thường hay sang trọng cũng rất quan trọng. Vì những điều này ảnh hưởng đến giá cho thuê.

Hội trường được sắp xếp theo kiểu lớp học

2. Bục phát biểu :

Đa số các buổi giảng bài hay hội họp đều cần có bục để phát biểu bạn nên lưu ý điều này.

3. Máy trình chiếu :

Hiện nay các diễn giả đa số đều thích trình chiếu bằng máy tính lên máy chiếu để bài nói được nhiều màu sắc và sinh động, dễ hiểu do có nhiều hình ảnh minh họa. Bạn nên hỏi kỹ trước khi thuê xem giá thuê đã có bao gồm hay chưa, bạn đặt vấn đề thuê hoặc khi không cần có thể đề nghị giảm tiền. Có thể bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền tương đối đấy.

4. Bảng viết, bảng ghim :

Nếu là những buổi huấn luyện thì bảng viết hoặc bảng để đính ghim giấy viết lên là rất cần thiết. Bạn nên ghi nhớ khi yêu cầu thuê phòng học.

5. Hệ thống âm thanh :

Đây là điều không thể thiếu chỉ trừ khi họp nhóm ít dưới 20 người. Bạn cũng nên đề nghị thử micro và loa để thử xem có chất lượng không ?

6. Hệ thống làm mát :

Tối cần thiết vì máy lạnh hay quạt sẽ có giá tiền khác nhau đáng kể. Trong một hội nghị nhiều người và trang trọng thì không thể dùng quạt được.

7. Các ổ cm điện :Ổ  cm điện cho laptop, máy trình chiếu phải sẵn sàng. Ngoài ra, ở những hội trường hiện đại người cho thuê còn trang bị sẵn cho bạn những ổ âm nền tại mỗi bàn họp, nếu như là buổi huấn luyện về tin học mà mỗi người mang một laptop thì đây quả là điều tuyệt vời.

Trên đây là những điều quan trọng nhất phải để ý khi đi thuê phòng họp, phòng hội nghị hoặc hội trường để tổ chức sự kiện. Chúc bạn sẽ tìm được nơi ưng ý và hoàn hảo nhất cho những buổi tổ chức sự kiện của bạn.

(Khách sạn Helen Hotel, Long Xuyên, An Giang)


Bạn nên xem thêmPhòng khách sạn


PHÒNG SANG TRỌNG 2 NGƯỜI. PHÒNG SANG TRỌNG 2 NGƯỜI.
Phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại: 1 giường đôi Queen size (1.8m), phòng tắm với bồn tắm lớn, Tivi LED Sony 42”, truyền hình cáp HD và internet cáp quang tốc độ cao.

PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen Ngọc Giang tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng trải thảm cao cấp.

PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng. phòng khách sạn sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho 3 người ở. Thích hợp cho đoàn hoặc nhóm nhiều người.

PHÒNG ĐẶC BIỆT 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG ĐẶC BIỆT 2 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt, tiện nghi. phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cao cấp cho 4 người ở. Thích hợp cho nhóm 4 người hoặc đoàn.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen Ngọc Giang tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG ĐẶC BIỆT 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG ĐẶC BIỆT 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt của khách sạn Helen Ngọc Giang đầy đủ tiện nghi. phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi trang trí đẹp cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 người bạn.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 3 NGƯỜI PHÒNG TIÊU CHUẨN 3 NGƯỜI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 3 người ở.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI
+ Phòng nghỉ tiêu chuẩn, giá rẻ thích hợp cho đoàn 4 người. + Phòng khách sạn sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn

PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 nguòi bạn.

Video

Thống kê


Map

Follow us

Đang online:

1

Lượt truy cập:

349412