CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DU LỊCH HELEN PHAN

173/1 Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang - Giấy ĐKKD số: 1601984134 do Sở KH & ĐT Tỉnh An Giang cấp ngày 25/09/2015

(0296) 3956 979
English

CHÍNH SÁCH

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Tác giả : HELEN HOTEL | 07 - 07 - 2024 9:00 AM | 112 Lượt xem

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Sau khi nhận được thông tin xác nhận đặt phòng / dịch vụ đầy đủ, nhân viên Lễ Tân sẽ liên hệ lại với Quý Khách để hoàn thành các giao dịch.

Tại Helenhotel - Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán sau đây:

1/ Thanh toán trực tiếp tại Lễ Tân:

-          Đây là một lựa chọn thanh toán linh hoạt, dành cho Quý Khách đặt phòng / dịch vụ tại website helenhotel.vn / Hoặc đặt phòng trực tiếp tại quầy Lễ Tân của Helenhotel.

-          Tùy thuộc vào thỏa thuận khi đặt phòng, sau khi đến kiểm tra phòng thực tế và đồng ý nhận phòng. Quý Khách sẽ thanh toán trực tiếp tại quầy Lễ Tân số tiền tương ứng với ngày nghỉ / dịch vụ của Quý Khách đã sử dụng tại Helenhotel.

-          Quý Khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản qua ứng dụng Mobile Banking (theo tài khoản niêm yết tại quầy Lễ Tân / tại mục 3 dưới đây) kèm Nội dung: “Tên” “Mã đơn hàng / Số Hợp đồng”

2/ Thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng:

-          Đây là phương thức thanh toán dành cho Quý Khách muốn đặt chỗ / dịch vụ, và thanh toán đảm bảo / thanh toán trước.

-          Chúng tôi sẽ gửi xác nhận đặt phòng / dịch vụ, cùng với chi tiết tài khoản Ngân hàng của Chúng tôi đến địa chỉ email (hoặc thông báo bằng điện thoại) đến Quý Khách.

-          Quý Khách vui lòng chuyển khoản đúng số tiền theo Mã đơn hàng / Hợp đồng / Dịch vụ, . Vào tài khoản Ngân hàng của Chúng tôi, kèm Nội dung: “Tên” “Mã đơn hàng / Số Hợp đồng”

-          Nếu đến hạn mà Quý Khách không thanh toán tiền đặt chỗ / dịch vụ, thì Chúng tôi có quyền đơn phương hủy dặt chỗ / dịch vụ của Quý Khách.

3/ Thông tin tài khoản thanh toán:

-          Tên tài khoản: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DU LỊCH HELEN PHAN

-          Số tài khoản: 7010891799

-          Tại Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh An Giang

-          Nội dung: “Tên” “Mã đơn hàng / Số Hợp đồng”

 Lưu ý: Trước khi chuyển khoản, Quý Khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0296 3956 979 / 0948 777 173 để xác nhận thông tin chuyển khoản.

4/ Chính sách hoàn tiền:

-          Chính sách hoàn tiền này chỉ áp dụng cho Khách đoàn và Đối tác có Hợp đồng ký kết với Helenhotel. Không áp dụng hoàn tiền với Khách lẻ / Khách đặt phòng trên website helenhotel.vn.

-          Thời gian hoàn tiền là trong vòng 14-30 ngày làm việc tùy theo Ngân hàng và hình thức hoàn tiền theo nội dung của Hợp đồng.

-          Quý khách vui lòng đọc kỹ Chính sách thanh toán này. Khi cần trao đổi thông tin / hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần làm rõ, Quý Khách vui lòng liên hệ / gọi điện ngay cho Chúng tôi:

-          Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DU LỊCH HELEN PHAN

173/1 Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang 

Điện thoại: 0296 3956 979 / 0948 777 173

Email: letan@helenhotel.vn ; helenhotel@helenhotel.vn 

 

Chân thành Cám ơn Quý Khách !


Bạn nên xem thêmPhòng khách sạn


PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI
Phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại: 1 giường đôi (1.6m), Tivi LED Sony 42”, truyền hình cáp HD và internet cáp quang tốc độ cao.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng trải thảm cao cấp.

PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng. phòng khách sạn sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho 3 người ở. Thích hợp cho đoàn hoặc nhóm nhiều người.

PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt tiết kiệm của khách sạn Helen đầy đủ tiện nghi. Phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi trang trí đẹp cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 người bạn.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt, tiện nghi. Phòng sạch sẽ, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cao cấp cho 4 người ở. Thích hợp cho nhóm 4 người hoặc đoàn.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 nguòi bạn.

Video

Thống kê


Map

Follow us

Đang online:

1

Lượt truy cập:

712129