HELEN HOTEL

173. Đường Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

(0296) 3956979
English

Kiến thức

“CỬA ĐỊA NGỤC- QUỶ MÔN QUAN” CỦA TRÁI ĐẤT. HELEN NGỌC GIANG GIỚI THIỆU.

Tác giả : Nhánh Lan Rừng | 07 - 05 - 2018 8:26 PM | 2130 Lượt xem

     Nói đến “cửa địa ngục- quỷ môn quan” bạn đọc dễ dàng liên tưởng đến thế giới tâm linh. Con người chết đi sẽ lên Thiên đàng (Thiên Giới) hưởng phúc lộc hoặc sẽ xuống địa ngục (Âm Giới)  chịu sự trừng phạt theo phán quyết của Diêm Vương theo “luật Nhân Quả”.

Helen Ngoc Giang cua dia nguc

 

Cửa Địa Ngục

     Hàng năm “cửa địa ngục- quỷ môn quan” sẽ được mở một lần vào tháng 7 âm lịch. Đây là thời điểm mà các vong hồn nơi âm giới có thể theo cửa địa ngục này về với thế giới chúng ta đang sống (Hạ Giới). Sự giao thoa này sẽ làm cho chúng ta hao tổn nhiều “sinh khí” của sự sống. Đặc biệt những người “nhẹ bóng vía”, người có tâm địa xấu xa, tham lam… sẽ dễ bị những vong hồn của ma giới dẫ dụ về âm giới. Điều này đồng nghĩa sẽ kết thúc sự sống chốn hạ giới này. Đồng thời những Vong hồn bị dẫn dụ này sẽ tan thành tro bụi hư vô, không còn khả năng chuyển kiếp nữa! Do đó, “cửa địa ngục- quỷ môn quan” là nơi mà chúng ta chỉ nghe nói đã thấy lạnh sống lưng rồi huống chi phải chứng kiến cửa này được mở ra.

Helen Ngoc Giang cua dia nguc 4

 

     Tuy nhiên, đó là thuyết của duy tâm chưa được khoa học chứng minh bằng một bằng chứng cụ thể nào. Vậy theo thuyết duy vật thì “cửa địa ngục- quỷ môn quan” có tồn tại không? Thưa bạn có đấy. Vậy nó tồn tại ở đâu? Ở chính trong mỗi chúng ta đó thôi. Thiên giới, hạ giới hay ma giới cũng tồn tại trong mỗi con người. Nó là ba phương diện khác nhau tồn tại trong một thực thể. Một đại diện cho những điều tốt đẹp, cao cả, thiêng liêng… Một là sự pha trộn giữa tốt-xấu và một là đại diện cho thế lực xấu xa nhất lúc nào cũng muốn kéo chúng ta về thế giới tối tăm. Lúc này “cửa địa ngục- quỷ môn quan” sẽ mở ra đón chúng ta.

   Tản mạn một chút cũng đủ vui rồi. Hôm nay Helen Ngọc Giang muốn giới thiệu cho bạn về “cửa địa ngục- quỷ môn quan” đang tồn tại thực sự ở sa mạc phía Bắc Turkmenistan:

Mới nhìn qua, người ta dễ liên tưởng “nó” như là một cảnh trong phim khoa học viễn tưởng sặc mùi Hollywood.

Tuy nhiên, chiếc hố khổng lồ tại trung tâm sa mạc Karakum không phải là tàn tích của một vụ tấn công từ người ngoài hành tinh giáng xuống Trái đất.

Helen Ngoc Giang cuc dia nguc 1

Cửa địa ngục ở Turkmenistan   

      Các chuyên gia Liên Xô đã khoan và đào khu vực trên vào năm 1971, và chạm đến một cái hang lớn chứa đầy khí đốt tự nhiên.

       Tuy nhiên, không may là mặt đất bên dưới phần đang đào bị sụp xuống, tạo nên cái hố khổng lồ với đường kính 70 m.

Helen Ngoc Giang cuc dia nguc 2

 

    Lo ngại cái hố này sẽ dẫn đến rò rỉ khí độc hại, các chuyên gia quyết định đốt nó. Và kết quả là lượng khí đốt bên dưới quá dồi dào, khiến ngọn lửa trong hố cứ cháy mãi không tắt.

 

 

Helen Ngoc Giang cuc dia nguc 3

 

     Đã gần 50 năm trôi qua bất kể thời tiết ngọn lửa này vẫn còn tồn tại. Và chưa thể biết tồn tại đến khi nào. Có lẽ nó là "Trường Minh Đăng" vĩnh cữu cũng nên!

     Các nhà khoa học cảnh báo với các du khách khi tới gần miệng hố, khí methane không độc hại nhưng nó hút hết oxy, khiến cho những du khách đến gần cảm thấy khó thở. Nếu cảm thấy có hiện tượng trên, hãy nhanh chóng rời khỏi khu vực trên.

    Hiện tại, miệng địa ngục này là một trong những mỏ dự trữ khí lớn nhất thế giới


Tag:
 • ,
 • Bạn nên xem thêm  Phòng khách sạn


  PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI
  Phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại: 1 giường đôi (1.6m), Tivi LED Sony 42”, truyền hình cáp HD và internet cáp quang tốc độ cao.

  PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
  Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

  PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN
  Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng trải thảm cao cấp.

  PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN
  Phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng. phòng khách sạn sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho 3 người ở. Thích hợp cho đoàn hoặc nhóm nhiều người.

  PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI
  Phòng nghỉ đặc biệt tiết kiệm của khách sạn Helen đầy đủ tiện nghi. Phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi trang trí đẹp cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 người bạn.

  PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI
  Phòng nghỉ đặc biệt, tiện nghi. Phòng sạch sẽ, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cao cấp cho 4 người ở. Thích hợp cho nhóm 4 người hoặc đoàn.

  PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
  Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

  PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI
  Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 nguòi bạn.

  Video

  Thống kê


  Map

  Follow us

  Đang online:

  1

  Lượt truy cập:

  670744