Khách Sạn Helen Ngọc Giang

173. Đường Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

(0296) 3956979
English

Kiến thức

KHAI GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ E-MARKETING CHO DOANH NGHIỆP KINH DOANH DU LỊCH

Tác giả : khach san long xuyen | 11 - 11 - 2016 11:52 AM | 1353 Lượt xem

(Khách sạn long xuyên – helenhotel.vn) - Sáng ngày 11/11/2016 tại khách sạn Helen Ngọc Giang đã khai giảng lớp nghiệp vụ E-Marketing cho doanh nghiệp kinh doanh du lịch. Đến tham dự có Ông Phạm Thế Triều – phó giám đốc Sở Văn Hoá Thể Thao Và Du Lịch (SVHTTDL) và phát biểu khai giảng.

 

Ông Phạm Thế Triều – PGĐ Sở VHTTDL (áo xanh, đứng hàng đầu thứ 5 từ phải sang) đến dự khai giảng và chụp ảnh lưu niệm cùng lớp. 30 học viên đến từ các doanh nghiệp kinh doanh du lịch tỉnh An Giang. (Ảnh : Hoàn Đức)

Đây là lớp nghiệp vụ được SVHTTDL hỗ trợ kinh phí 100%, được giảng dạy bởi giảng viên của trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn. 30 học viên là những trưởng, phó bộ phận marketing, cán bộ phụ trách marketing đến từ các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong tỉnh An Giang. Khoá học diễn ra 4 buổi và sau khi kết thúc khoá học sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khoá học của trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

 

hoi truong long xuyen maketing du lich an giang

 

Thầy Trần Quang Tâm - Giảng viên trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn 30 học viên đến từ các doanh nghiệp kinh doanh du lịch tỉnh An Giang. (Ảnh : Hoàn Đức) 

hoi truong long xuyen lop e marketing du lich an gian

 30 học viên đến từ các doanh nghiệp kinh doanh du lịch tỉnh An Giang. (Ảnh : Hoàn Đức)

Đây là khoá học thiết thực dành cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và bổ sung kiến thức, kỹ năng về hoạt động xúc tiến, quảng bá cho doanh nghiệp. Và cũng là một trong những hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp thường xuyên của SVHTTDL An Giang nhằm giúp ngành du lịch tỉnh An Giang phát triển bền vững trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Tỉnh./.

Kim Cương 


Bạn nên xem thêmPhòng khách sạn


PHÒNG SANG TRỌNG 2 NGƯỜI. PHÒNG SANG TRỌNG 2 NGƯỜI.
Phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại: 1 giường đôi Queen size (1.8m), phòng tắm với bồn tắm lớn, Tivi LED Sony 42”, truyền hình cáp HD và internet cáp quang tốc độ cao.

PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen Ngọc Giang tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng trải thảm cao cấp.

PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng. phòng khách sạn sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho 3 người ở. Thích hợp cho đoàn hoặc nhóm nhiều người.

PHÒNG ĐẶC BIỆT 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG ĐẶC BIỆT 2 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt, tiện nghi. phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cao cấp cho 4 người ở. Thích hợp cho nhóm 4 người hoặc đoàn.

PHÒNG ĐẶC BIỆT 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG ĐẶC BIỆT 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt của khách sạn Helen Ngọc Giang đầy đủ tiện nghi. phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi trang trí đẹp cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 người bạn.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 3 NGƯỜI PHÒNG TIÊU CHUẨN 3 NGƯỜI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 3 người ở.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI
+ Phòng nghỉ tiêu chuẩn, giá rẻ thích hợp cho đoàn 4 người. + Phòng khách sạn sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn

PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 nguòi bạn.

Video

Thống kê


Map

Follow us

Đang online:

1

Lượt truy cập:

270184