CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DU LỊCH HELEN PHAN

173/1 Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang - Giấy ĐKKD số: 1601984134 do Sở KH & ĐT Tỉnh An Giang cấp ngày 25/09/2015

(0296) 3956 979
English

Mời hợp tác

KẾT NỐI KINH DOANH

Tác giả : Admin | 06 - 11 - 2017 11:30 AM | 1794 Lượt xem

 

Việc mở rộng thị trường hoặc thiết lập kinh doanh đòi hỏi phải chuẩn bị rất nhiều thứ như :

-          Tìm kiếm thuê hoặc mua: Mặt bằng kinh doanh, trụ sở, nhà xưởng và nơi ở cho nhân viên …

-          Kết nối thị trường để thiết lập kênh giao thương …

-          Thông tin về nguồn nhân lực: mức lương địa phương ra sao, tìm kiếm nhân sự quản lý thích hợp, công nhân …

-          Các chính sách ưu đãi của địa phương, cần liên hệ với các đầu mối quản lý để được tư vấn cặn kẽ, nhiệt tình và nhanh chóng.

-          Hoặc đơn giản là tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh hoặc hợp tác cùng kinh doanh tại An Giang.

Công ty Cổ phần Cảnh Toàn đã hơn 18 năm hoạt động kinh doanh tại An Giang và trong quá trình tìm kiếm cơ hội mở rộng kinh doanh tại các địa phương khác đã thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nhân, doanh nghiệp gặp phải khi đến tìm hiểu thông tin đầu tư tại một địa bàn mới.

Với các dịch vụ sẵn có của chúng tôi như :

-          Sàn giao dịch bất động sản Cảnh Toàn Land : lĩnh vựa mua, bán, môi giới bất động sản … sẵn sàng hợp tác đầu tư kho, bãi, nhà xưởng cùng quý đối tác.

-          Siêu thị máy vi tính, máy văn phòng Cảnh Toàn : cung cấp phần cứng, hần mềm tin học và các giải pháp tổng thể IoT cho Nông nghiệp, thủy sản công nghệ cao.

-          Khách sạn Helen Ngọc Giang : Cung cấp dịch vụ lưu trú, nhà hàng … Và cũng là nơi trưng bày xúc tiến các sản phẩm của đối tác trong toàn quốc, giúp kết nối giao thương hàng hóa.

-          Với mối quan hệ đối tác và địa phương lâu năm rất sẵn lòng kết nối các mối quan hệ cần thiết để giúp doanh nhân, doanh nghiệp nhanh chóng hát triển thị trường.

Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp cần đến chúng tôi khi cần thiết. Xin đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi :

Thông tin liên lạc :

Ban kết nối kinh doanh :

Điện thoại : 0888 015 111 (Anh Cảnh Toàn)

·       Công ty Cổ phần Cảnh Toàn : 326/1C-327/5. Hùng Vương, Mỹ Long, TP Long Xuyên, An Giang.

·       Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Helen Phan (Khách sạn Helen Ngọc Giang) : 173. Nguyễn Thái Học, Mỹ Bình, Tp Long Xuyên, An Giang.


Bạn nên xem thêmPhòng khách sạn


PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI
Phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại: 1 giường đôi (1.6m), Tivi LED Sony 42”, truyền hình cáp HD và internet cáp quang tốc độ cao.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng trải thảm cao cấp.

PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng. phòng khách sạn sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho 3 người ở. Thích hợp cho đoàn hoặc nhóm nhiều người.

PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt tiết kiệm của khách sạn Helen đầy đủ tiện nghi. Phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi trang trí đẹp cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 người bạn.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt, tiện nghi. Phòng sạch sẽ, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cao cấp cho 4 người ở. Thích hợp cho nhóm 4 người hoặc đoàn.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 nguòi bạn.

Video

Thống kê


Map

Follow us

Đang online:

1

Lượt truy cập:

712130