HELEN HOTEL

173. Đường Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

(0296) 3956979
English

Dịch vụ

Cho thuê hội trường, phòng họp tại Helen Hotel - Long Xuyên - An Giang

10:27 AM - 20/05/20165223 Lượt xem

Khách sạn Helen tại Long Xuyên cho thuê hội trường rộng rãi có sức chứa lớn hơn 100 người, trang thiết bị hiện đại (đầy đủ hệ thống âm thanh, loa, micro, máy chiếu, điều hòa không khí, mạng internet wifi không dây …) thích hợp làm hội nghị, hội thảo, họp hội.

Xem tiếp »

Cho thuê xe ôtô du lịch tại Khách sạn Helen - Long Xuyên - An Giang

4:58 PM - 23/04/20165351 Lượt xem

Cho thuê xe hơi (ô tô) du lich tại Long Xuyên, An Giang cho khách đi tham quan du lịch nghỉ tại khách sạn Helen Hotel - Long XUyên - An Giang

Xem tiếp »

Cho thuê xe gắn máy tự lái tại khách sạn Helen Ngoc Giang Hotel Long Xuyên An GIang

9:36 AM - 21/04/20164471 Lượt xem

Cho thuê xe gắn máy du lich tự lái cho khách đi tham quan du lịch tại khách sạn Helen Ngoc Giang Hotel Long XUyên, An Giang

Xem tiếp »

Karaoke chất lượng cao tại khách sạn Helen

8:43 AM - 05/01/20164515 Lượt xem

Âm nhạc có một sức hút riêng mà người ta chỉ có thể cảm nhận chứ không nói được thành lời. Trong không gian sang trọng cùng sự phục vụ chuyên nghiệp của Karaoke Helen, trái tim bạn sẽ hòa nhịp theo từng khúc nhạc vui và cùng những bản tình ca bất tận.

Xem tiếp »

Massage thư giãn | Massage body chuyên nghiệp | Khách sạn Helen

8:49 AM - 05/01/20167517 Lượt xem

Sau một ngày đi tham quan hay làm việc mệt mỏi - Stress, thư giãn cơ thể và tinh thần với trải nghiệm mới mẻ, sảng khoái tại massage Helen.

Xem tiếp »

 

 

Dịch vụ khách sạn tại Long Xuyên, Dịch vụ khách sạn tại An Giang


Phòng khách sạn


PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI
Phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại: 1 giường đôi (1.6m), Tivi LED Sony 42”, truyền hình cáp HD và internet cáp quang tốc độ cao.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng trải thảm cao cấp.

PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng. phòng khách sạn sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho 3 người ở. Thích hợp cho đoàn hoặc nhóm nhiều người.

PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt tiết kiệm của khách sạn Helen đầy đủ tiện nghi. Phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi trang trí đẹp cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 người bạn.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt, tiện nghi. Phòng sạch sẽ, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cao cấp cho 4 người ở. Thích hợp cho nhóm 4 người hoặc đoàn.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 nguòi bạn.

Video

Thống kê


Map

Follow us

Đang online:

2

Lượt truy cập:

704248