CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DU LỊCH HELEN PHAN

173/1 Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang - Giấy ĐKKD số: 1601984134 do Sở KH & ĐT Tỉnh An Giang cấp ngày 25/09/2015

(0296) 3956 979
English

Dịch vụ

Massage thư giãn | Massage body chuyên nghiệp | Khách sạn Helen

Tác giả : Tung Nguyen | 05 - 01 - 2016 8:49 AM | 7631 Lượt xem

massage Hlen Ngọc Giang

Sau một ngày đi tham quanhay làm việc mệt mỏi - Stress, thư giãn cơ thể và tinh thần với trải nghiệm mới mẻ, sảng khoái tại massage Helen. 

Mở cửa từ : 8:00 Sáng đến 11:00 Tối

Massage toàn thân với tinh dầu Massage

Với cách xoa bóp cẩn thận, chu đáo làm mềm và thư giãn những cơ bắp bị cứng, tắc nghẽn của cơ thể. Massage với tinh dầu làm tăng thêm sự thư giãn về tinh thần, rất lợi ích cho sức khỏe của bạn. Với những cách xoa diu dàng của nhân viên massage chuyên nghiệp sẽ làm cho cơ thể và tâm trí của bạn thêm thanh thản và thoải mái. Hãy hít thở thật sâu và quên đi những sự căng thẳng, muôn phiền trong từng hơi thở của mình.

Massage với tinh dàu tại Helen Ngọc GIang

Hương liệu tinh dầu massage toàn thân

Khơi dậy những giác quan của bạn với phương pháp massage toàn thân, bằng cách sử dụng các loại tinh dầu thơm dịu dàng. Bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo, sảng khoái và tươi trẻ hơn.

Massage toàn thân với đá nóng tại Helen Ngọc Giang Hotel

Massage Chân

Massage chân là một trong những phương pháp thư giãn nhất mà bạn có thể làm cho mình hay cho người khác. Điều cơ bản của massage chân là phương pháp bấm huyệt. Đây là cách đặt "áp lực" tập trung vào một số điểm phản xạ được biết đến nằm ở chân để chữa bệnh, hoặc ngăn ngừa bệnh.

Massage chân tại Helen Ngọc Giang Hotel

Chi tiết liên hệ:
Massage Helen
Địa chỉ: 173 Nguyễn Thái Học, P Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 0296 3956979


Bạn nên xem thêmPhòng khách sạn


PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI
Phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại: 1 giường đôi (1.6m), Tivi LED Sony 42”, truyền hình cáp HD và internet cáp quang tốc độ cao.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng trải thảm cao cấp.

PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng. phòng khách sạn sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho 3 người ở. Thích hợp cho đoàn hoặc nhóm nhiều người.

PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt tiết kiệm của khách sạn Helen đầy đủ tiện nghi. Phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi trang trí đẹp cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 người bạn.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt, tiện nghi. Phòng sạch sẽ, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cao cấp cho 4 người ở. Thích hợp cho nhóm 4 người hoặc đoàn.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 nguòi bạn.

Video

Thống kê


Map

Follow us

Đang online:

1

Lượt truy cập:

712115