HELEN HOTEL

173. Đường Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

(0296) 3956979
English

Văn hóa - Ẩm thực

NHỮNG MÓN ĐẶC SẢN MIỀN TÂY MÙA NƯỚC NỔI

9:50 PM - 28/09/20183183 Lượt xem

Vùng sông nước miền Tây vốn yên bình trở nên đặc biệt hơn vào mùa nước nổi. Về miền Tây những ngày này, đừng bỏ lỡ những đặc sản làm nên một chuyến đi đáng nhớ.

Xem tiếp »

4 Món Ngon Từ Đặc Sản “Cua Đồng”. Helen Ngọc Giang giới thiệu.

9:26 PM - 11/09/20181554 Lượt xem

Cua đồng là nguồn thủy sản mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Cua đồng có thể chế biến rất nhiều món ăn mang âm hưởng dân dã nhưng rất đậm đà. Đặc biệt cua đồng có rất nhiều dinh dưỡng và can xi. Helen Ngọc Giang giới thiệu và hướng dẫn cách chế biến 4 món “ngon tuyệt” từ cua đồng:

Xem tiếp »

TẢN MẠN VỀ “CÁ LINH”. ĐẶC SẢN MÙA NƯỚC NỔI.

9:34 PM - 06/09/20181310 Lượt xem

Miền Tây dân dã có một thứ đặc sản vô cùng hấp dẫn là cá linh mùa nước nổi. Theo con nước ngầu đục phù sa, cá linh đến với vùng quê miền Tây như một “món quà” của lũ.

Xem tiếp »

NẤM MỐI! ĐẶC SẢN THIÊN NHIÊN- ĐẾN HỒI SUY KIỆT.

9:58 PM - 22/08/20181500 Lượt xem

Nấm mối là loại đặc sản thiên nhiên hoàn toàn. Nấm mối được hình thành từ meo của loài mối đất sinh ra nên con người không thể trồng được. Nấm mối giàu can xi, phốt pho, sắt, protein và các chất dinh dưỡng rất tốt cho việc bồi bổ sức khỏe, đặc biệt người mắc bệnh tiểu đường.

Xem tiếp »

NHỮNG MÓN NGON ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ NHỘNG TẰM

9:27 PM - 17/08/20183744 Lượt xem

Về An Giang hãy đến làng lụa Tân Châu. Nơi đã có truyền thống làm lụa trên 200 năm. Sản phẩm theo chân du khách đến cả trời Âu mang theo nét đẹp Á đông mềm mại. Nơi này còn có đặc sản từ nhộng tằm cũng vương vấn hương vị không kém gì tiếng tăm của lụa.

Xem tiếp »

ĐẶC SẢN MIỀN TÂY: CHUỘT ĐỒNG| HELEN NGỌC GIANG GIỚI THIỆU

7:50 PM - 15/08/20181520 Lượt xem

Theo quan niệm phương tây: chuột là loài gặm nhắm, mang nhiều mầm bệnh và rất dễ lây cho con người. Vì thế họ rất sợ và lánh xa chuột. thế nhưng, họ cũng có nhiều món ăn mà theo chúng ta là rất “kinh dị”. Có cho tiền ta cũng không dám thử. Đó là văn hóa ẩm thực.

Xem tiếp »

LÒNG TỰ TRỌNG – BÀI HỌC CUỘC SỐNG - HELEN NGỌC GIANG GIỚI THIỆU!

9:46 PM - 31/07/20181156 Lượt xem

Chuyện kể về một người thầy vừa nhận dạy cho một lớp toàn học sinh cá biệt. Lớp học này đã mang nhiều tai tiếng, tập trung toàn những học sinh có trình độ học hành yếu kém nhưng kỹ năng “quay phao, quay cóp” thuộc dạng thượng thừa. Thầy luôn suy nghĩ bằng cách nào để chấm dứt tình trạng trên và hướng các em về nhóm học sinh khá giỏi.

Xem tiếp »

CON VOI VÀ SỢI DÂY THỪNG

10:10 PM - 27/07/20181148 Lượt xem

Có một lão nông đi qua chỗ đàn voi đang đứng. Ông ta vô cùng ngạc nhiên khi thấy những chú voi to lớn kia được buộc vào những chiếc cọc bé tí bằng sợi dây thừng còn nhỏ hơn dây thừng buộc trâu của lão.

Xem tiếp »


Phòng khách sạn


PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI
Phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại: 1 giường đôi (1.6m), Tivi LED Sony 42”, truyền hình cáp HD và internet cáp quang tốc độ cao.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng trải thảm cao cấp.

PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng. phòng khách sạn sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho 3 người ở. Thích hợp cho đoàn hoặc nhóm nhiều người.

PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt tiết kiệm của khách sạn Helen đầy đủ tiện nghi. Phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi trang trí đẹp cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 người bạn.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt, tiện nghi. Phòng sạch sẽ, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cao cấp cho 4 người ở. Thích hợp cho nhóm 4 người hoặc đoàn.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 nguòi bạn.

Video

Thống kê


Map

Follow us

Đang online:

2

Lượt truy cập:

683551