HELEN HOTEL

173. Đường Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

(0296) 3956979
English

Kiến thức

HƯƠNG VỊ VÀ CÁCH LÀM CHUỐI BỌC NẾP NƯỚNG AN GIANG. HELEN NGỌC GIANG GIỚI THIỆU.

9:20 PM - 18/06/20181284 Lượt xem

Chuối bọc nếp là món ăn vặt mang đậm chất miền tây. Với hương dừa thơm lừng quyện cùng vị thơm ngọt của chuối chín, đượm mùi lá chuối nướng và bùi thơm của đậu phộng. Món ăn vặt này cũng là bữa ăn sáng của nhiều người lao động miền tây. Nó cũng là thực đơn của nhiều thế hệ sinh viên cuối tháng hẻo túi.

Xem tiếp »

VỀ AN GIANG VIẾNG NƠI AN NGHỈ ANH HÙNG DÂN TỘC – THOẠI NGỌC HẦU

10:00 PM - 13/06/20182644 Lượt xem

Cạnh Miếu Bà Chúa Xứ luôn náo nhiệt khách thập phương cúng viếng là Lăng mộ và Đền thờ anh hùng dân tộc Thoại Ngọc Hầu luôn trang nghiêm, thành kính.

Xem tiếp »

ĐI VAY “LỘC BÀ CHÚA XỨ” Ở CHÂU ĐỐC.

9:21 PM - 11/06/20181168 Lượt xem

Ở đời thông thường con người rất sợ vay nợ. Tuy nhiên, có một loại nợ mà nhiều người rất muốn được vay. Đó là "Lộc Bà". "Lộc bà" có thể mang đến sự bình yên, củng cố niềm tin giúp ta vượt khó để đến thành công.

Xem tiếp »

DU LỊCH NÚI SAM - CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH “KHU DU LỊCH QUỐC GIA NÚI SAM”

10:02 PM - 09/06/20181227 Lượt xem

Tối ngày 08/06 Khu Du Lịch Núi Sam chính thức lên cấp “Quốc Gia”. Bộ VHTT&DL kết hợp UBND Tỉnh An Giang tổ chức lễ công bố quyết định 2098 của Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt qui hoạch phát triển du lịch nơi này.

Xem tiếp »

NHỮNG MÓN LẨU ĐẬM CHẤT MIỀN TÂY NAM BỘ. HELEN NGỌC GIANG GIỚI THIỆU CÙNG BẠN

9:34 PM - 07/06/20181264 Lượt xem

Miền tây là thiên đường ẩm thực theo phong cách dân dã, gắn liền với thiên nhiên. Điều đó được hình thành từ trong tâm thức của người bản địa. Hôm nay, Helen Ngọc Giang xin giới thiệu 03 loại lẩu đặc trưng cho phong cách miền tây nam bộ.

Xem tiếp »

MÓN ĂN ĐẶC SẢN VỪA NGON VỪA RẺ, CHẾ BIẾN ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ Ở LONG XUYÊN.

12:31 PM - 06/06/20182906 Lượt xem

Cơm tấm, lẩu cháo cua đồng, lẩu mắm, bánh xèo, bún cá… là những món ăn dân dã mang đậm chất miệt vườn đặc sản sông nước Nam bộ, hấp dẫn du khách mỗi khi có dịp ghé Long Xuyên.

Xem tiếp »

CÁCH RÓT BIA NGON. KHÁCH SẠN HELEN NGỌC GIANG CHIA SẺ CÙNG BẠN.

10:11 PM - 14/05/20181293 Lượt xem

Kính thưa quý vị bằng hữu và “hảo tửu”: Hẳn là có rất nhiều vị trong chúng ta rất “sành” về rượu, bia nhưng không giỏi về việc rót (có người rót thay rồi). Có người rót hoài nhưng mấy khi được “nhâm nhi” (bận rót tối mắt nũi luôn). Nhưng chúng ta có biết cách rót bia ngon chưa? Khách sạn Helen Ngọc Giang mạn đàm cùng quý vị

Xem tiếp »

Ý NGHĨA ẨN SÂU TRONG “TÂY DU KÝ”. HELEN NGỌC GIANG CÙNG BẠN TÌM HIỂU!

9:49 PM - 09/05/20181074 Lượt xem

Trong chúng ta có rất nhiều người đã từng đọc hoặc xem qua “Tây du ký”. Tuy nhiên, có bao nhiêu người hiểu được Ngô Thừa Ân muốn nhắn gởi điều gì? Helen Ngọc Giang cùng bạn tìm hiểu nhé!

Xem tiếp »

Thông tin nhà hàng khách sạn long xuyên


Phòng khách sạn


PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI
Phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại: 1 giường đôi (1.6m), Tivi LED Sony 42”, truyền hình cáp HD và internet cáp quang tốc độ cao.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng trải thảm cao cấp.

PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng. phòng khách sạn sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho 3 người ở. Thích hợp cho đoàn hoặc nhóm nhiều người.

PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt tiết kiệm của khách sạn Helen đầy đủ tiện nghi. Phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi trang trí đẹp cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 người bạn.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt, tiện nghi. Phòng sạch sẽ, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cao cấp cho 4 người ở. Thích hợp cho nhóm 4 người hoặc đoàn.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 nguòi bạn.

Video

Thống kê


Map

Follow us

Đang online:

1

Lượt truy cập:

650698