CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DU LỊCH HELEN PHAN

173/1 Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang - Giấy ĐKKD số: 1601984134 do Sở KH & ĐT Tỉnh An Giang cấp ngày 25/09/2015

(0296) 3956 979
English

Bài viết

CHÍNH SÁCH GIAO DỊCH CHUNG

Tác giả : HELEN HOTEL | 07 - 07 - 2024 9:05 AM | 83 Lượt xem

ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

Điều kiện giao dịch chung này áp dụng cho các Khách và Đối Tác sử dụng dịch vụ hoặc đặt phòng tại website helenhotel.vn gọi tắt là “Helenhotel”. Khách và Đối tác đồng ý rằng việc gửi cho Helenhotel yêu cầu đặt phòng, yêu cầu các dịch vụ và được Helenhotel xác nhận là Khách và Đối Tác đã đọc và chấp nhận Điều kiện giao dịch chung cũng như những thay đổi tại từng thời điểm được đăng tải trên website helenhotel.vn.

Điều 1: Điều kiện đặt phòng tại Helenhotel:

1.1  Helenhotel chào đón tất cả các Khách, không phân biệt giới tính hay giới hạn vị trí địa lý, có giấy tờ tùy thân hợp pháp.

1.2  Helenhotel bảo lưu quyền được từ chối Khách đặt phòng tại khách sạn theo các điều khoản và điều kiện của Chúng Tôi tại từng thời điểm.

Điều 2: Quy trình cung cấp dịch vụ:

2.1  Tất cả yêu cầu dịch vụ, danh sách xếp phòng của Khách và Đối Tác phải được gửi cho Helenhotel dưới hình thức email hoặc văn bản trước khi Khách làm thủ tục nhận phòng.

2.2  Trường hợp đặt phòng trực tuyến, bằng việc nhấp chuột “Xác nhận”, Khách đồng ý với các điều khoản và điều kiện trước khi hoàn tất đặt phòng.

2.3  Helenhotel sẽ ghi lại thông tin Khách khi đăng ký nhận phòng để quản lý. Bằng việc đồng ý nhận phòng, Khách được hiểu là đã được Helenhotel thông báo về việc này.

2.4  Khách tự bảo quản tài sản cá nhân. Helenhotel không chịu mọi trách nhiệm liên quan nếu phát sinh khiếu nại, tranh chấp xảy ra.

2.5  Quy định lưu trú:

a.       Số lượng Khách tối đa trên một phòng Khách sạn được niêm yết tại Helenhotel (ngoại trừ các trường hợp đặc biệt được thông báo rõ)

b.      Danh sách tất cả Khách, họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân, hộ chiếu, quốc tịch, bản sao thẻ tạm trú và các thông tin khác được yêu cầu bởi Helenhotel tương ứng tại từng thời điểm nhận phòng.

c.       Các yêu cầu khác như phòng ở tầng cao, phòng liền kề …, sẽ được cung cấp tùy thuộc vào khả năng sẵn có của Helenhotel tại thời điểm nhận phòng.

d.      Trong trường hợp có thêm Khách (bao gồm cả trẻ em) không có xác nhận trước, Khách/Đối Tác sẽ phải trả một khoản phụ thu tương ứng theo bảng Giá công bố của Helenhotel tại thời điểm nhận phòng.

2.6  Thủ tục nhận phòng:

a.       Khách cần xuất trình căn cước công dân hoặc hộ chiếu và/hoặc Giấy khai sinh đối với trẻ em khi làm thủ tục nhận phòng để phục vụ mục đích đăng ký. Trong trường hợp Khách không xuất trình được giấy khai sinh của trẻ em, Khách/Đối Tác đồng ý dùng chiều cao của trẻ để xác định số tuổi của trẻ, cụ thể như sau:

Chiều cao

Độ tuổi

Dưới 1m38

Dưới 10 tuổi

Từ 1m38

Từ 10 tuổi

b.      Bằng việc đồng ý mua và sử dụng các dịch vụ của Helenhotel, Khách đồng ý cho phép Helenhotel sử dụng thông tin của Khách để phục vụ mục đích thống kê, quản lý lưu trú. Helenhotel cam kết không sử dụng/cung cấp thông tin của Khách cho bên thứ ba vì mục đích khác trừ trường hợp thực hiện theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc được sự đồng ý trước của Khách.

2.7  Thời gian nhận & trả phòng:

Trừ khi có thông báo và/hoặc xác nhận khác từ Helenhotel, quy định về nhận và trả phòng được áp dụng như sau:

Thời gian & Phí

Thời gian & Phí

Chú thích

Thời gian nhận phòng

14:00 giờ ngày Khách đến

 

Thời gian trả phòng

Không quá 12:00 giờ trưa ngày trả phòng

 

Phí nhận phòng sớm từ 6 giờ đến 11:00 giờ

50% Giá phòng đã mua

Tùy thuộc vào tình trạng phòng sẵn có và xác nhận đồng ý của Helenhotel. Các khoản phí sẽ phải thanh toán ngay tại thời điểm Helenhotel xác nhận.

Phí trả phòng muộn từ sau 12:00 giờ đến 18:00

50% Giá Phòng đã mua

Phí trả phòng muộn sau 18:00 giờ

100% Giá Phòng

Sau khi hoàn thành các thủ tục nhận phòng, Khách sẽ phải thanh toán tiền cho toàn bộ khoảng thời gian lưu trú như đã đăng ký với Helenhotel, không phụ thuộc vào việc Khách trả phòng trước thời gian trả phòng.

2.8  Biểu phí:

a.       Giá phòng/dịch vụ được Helenhotel niêm yết tại Khách sạn và được công bố rộng rãi tại website  helenhotel.vn. Giá dịch vụ có thể được cập nhật tùy từng thời điểm.

b.      Các khoản phí nhận phòng sớm/trả phòng muộn sẽ được tính theo Giá công bố của Helenhotel hoặc Giá theo Hợp đồng/thỏa thuận (bao gồm giá chương trình khuyến mại hoặc chính sách giá nếu đang áp dụng tại thời điểm thanh toán) giữa Helenhotel, Khách và Đối Tác.

2.9  Chính sách kiểm phòng, hủy/thay đổi thông tin đặt phòng:

a.       Chính sách kiểm phòng

  • Đối với Khách trực tiếp đặt phòng tại Helenhotel, Khách được quyền kiểm tra phòng khách sạn trước khi thực hiện việc đặt phòng. Việc kiểm tra phòng khách sạn không phát sinh bất kỳ chi phí nào.
  • Đối với Khách đặt phòng trực tuyến tại helenhotel.vn, Khách có thể kiểm tra phòng khi đến nhận phòng tại Helenhotel. Các hình ảnh về phòng khách sạn trên web đã phản ánh một cách chân thực nhất về hiện trạng phòng khách sạn. Tuy nhiên, Helenhotel không thể loại trừ khả năng có những sự khác biệt nhất định giữa hình ảnh trên web và tình trạng thực tế. Trong trường hợp có sự khác biệt đáng kể tại thời điểm Khách kiểm tra phòng, Helenhotel sẽ cung cấp phương án giải quyết cho Khách một cách thiện chí.

b.      Hủy/thay đổi thông tin đặt phòng

  • Khách Lẻ: Thông báo hủy/thay đổi thông tin đặt phòng phải được cung cấp cho Helenhotel trước 13:00 (giờ địa phương), 7 ngày trước ngày nhận phòng và không tính phí. Các trường hợp thông báo trễ hơn, khách sẽ phải chịu phạt tương đương 1 đêm nghỉ theo giá công bố của gói phòng đã đặt.
  • Khách Đoàn: Chi tiết theo hợp đồng Khách Đoàn, và Đối Tác sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm giải quyết các khiếu nại của Khách trong trường hợp này.

Điều 3: Nghĩa vụ của Helenhotel và Khách:

3.1   Nghĩa vụ của Helenhotel

a.       Cung cấp dịch vụ một cách tận tâm và chu đáo nhất.

b.      Bảo quản và giao lại cho Khách (khi được yêu cầu) các tài liệu/thông tin mà Khách đã cung cấp cho Helenhotel.

c.       Thông báo ngay cho Khách trong trường hợp xảy ra bất kỳ vấn đề gì làm ảnh hưởng đến khả năng cung cấp dịch vụ của Helenhotel, và đưa ra các phương án xử lý hợp lý.

d.      Bảo mật và sử dụng thông tin do Khách cung cấp theo các quy định nêu ra tại đây, phù hợp với quy định của pháp luật.

e.       Các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật hiện hành.

3.2  Nghĩa vụ của Khách Hàng

a.       Thực hiện việc đặt phòng và thanh toán đầy đủ theo các quy định nêu ra tại đây.

  1. Cung cấp đầy đủ các giấy tờ (như giấy tờ tùy thân) và các thông tin cần thiết (như ngày giờ nhận phòng, trả phòng) để Helenhotel có thể cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất.
  2. Tuân thủ các Quy định của Helenhotel và hợp tác với Helenhotel để xử lý các vấn đề phát sinh.

Điều 4: Bất Khả Kháng: 

Helenhotel, Khách hoặc Đối tác sẽ không phải chịu trách nhiệm về việc chậm trễ, không thực hiện hợp đồng/thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ (trừ nghĩa vụ thanh toán) hoặc các quyền và nghĩa vụ của mỗi Bên quy định tại Điều kiện giao dịch chung nếu việc chậm trễ, không thực hiện đó có nguyên nhân là do sự kiện Bất Khả Kháng. Sự kiện Bất Khả Kháng bao gồm nhưng không hạn chế: Bão lụt, động đất, chiến tranh, hoả hoạn, sự thay đổi của chính sách, pháp luật của nhà nước hoặc các sự kiện khách quan khác.

Điều 5: Miễn trừ và trách nhiệm:

Website này được sở hữu và vận hành bởi CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DU LỊCH HELEN PHAN. Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác nhất, tuy nhiên Helenhotel không tuyên bố hoặc đảm bảo dưới bất kỳ hình thức nào, về tính hoàn thiện, đầy đủ, chính xác, và tính phù hợp của website này. Việc sử dụng website và sự tin tưởng vào nội dung của website phụ thuộc vào trách nhiệm của Người truy cập.

Tài liệu trên website này bao gồm nhưng không giới hạn thiết kế, bố cục, đồ họa, logo được sở hữu bởi Helenhotel hoặc đã được cấp phép hợp pháp cho Helenhotel. Người truy cập không được phép sửa đổi, tái sản xuất, lưu trữ trong hệ thống truy xuất, sao chép hoặc phát tán các tài liệu này mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ Helenhotel.

Helenhotel, Nhân sự quản lý, Giám đốc điền hành và nhân viên của mình, sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất, hay các vấn đề phát sinh có liên quan đến việc Người truy cập sử dụng website này.

Điều 6: Sửa Đổi: 

Helenhotel bảo lưu quyền sửa đổi hoặc bổ sung Điều kiện giao dịch chung/hoặc bất kỳ điều khoản nào khác được đăng tải trên website tại bất kỳ thời điểm nào mà Công Ty thấy phù hợp.

Bằng việc sử dụng website này, Người truy cập được khuyến khích đọc kỹ các điều khoản và điều kiện nào khác được đăng tải trên website một cách thường xuyên.

Chân thành cảm ơn Quý Khách !


Bạn nên xem thêmPhòng khách sạn


PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI
Phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại: 1 giường đôi (1.6m), Tivi LED Sony 42”, truyền hình cáp HD và internet cáp quang tốc độ cao.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng trải thảm cao cấp.

PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng. phòng khách sạn sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho 3 người ở. Thích hợp cho đoàn hoặc nhóm nhiều người.

PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt tiết kiệm của khách sạn Helen đầy đủ tiện nghi. Phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi trang trí đẹp cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 người bạn.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt, tiện nghi. Phòng sạch sẽ, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cao cấp cho 4 người ở. Thích hợp cho nhóm 4 người hoặc đoàn.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 nguòi bạn.

Video

Thống kê


Map

Follow us

Đang online:

1

Lượt truy cập:

712116