Khách Sạn Helen Ngọc Giang

173. Đường Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

(0296) 3956979
English

Kiến thức

NHỮNG MÓN ĐẶC SẢN MIỀN TÂY MÙA NƯỚC NỔI

9:50 PM - 28/09/2018428 Lượt xem

Vùng sông nước miền Tây vốn yên bình trở nên đặc biệt hơn vào mùa nước nổi. Về miền Tây những ngày này, đừng bỏ lỡ những đặc sản làm nên một chuyến đi đáng nhớ.

Xem tiếp »

BÀI HỌC CUỘC SỐNG : “HAI CHIẾC VÉ TÀU”.

9:40 PM - 22/09/2018447 Lượt xem

Đường đi là do ta chọn. Môi trường do ta quyết định. Tương lai do sự phấn đấu của mình. Nhân định thắng thiên. “Vì hoàn cảnh” là cách nói ngụy biện cho thất bại. Không có thành công nào mà không phải trả giá.

Xem tiếp »

CẨM NANG DU LỊCH CHO CÁC KỲ NGHỈ LỄ. KHÁCH SẠN HELEN NGỌC GIANG CHIA SẺ

10:00 PM - 13/09/2018301 Lượt xem

Vào các ngày nghỉ lễ, đặc biệt trong dịp lễ lớn như 30/4 – 1/5 hoặc 2/9…, ai cũng mong muốn có một chuyến du lịch ý nghĩa. Tuy nhiên, vào những dịp này, bạn sẽ phải đối đầu với nhiều khó khăn như giá cả dịch vụ tăng vọt, phương tiện vận chuyển, nơi ăn, chốn ở hiếm hoi vì lượng khách đông gấp nhiều lần so với ngày thường.

Xem tiếp »

4 Món Ngon Từ Đặc Sản “Cua Đồng”. Helen Ngọc Giang giới thiệu.

9:26 PM - 11/09/2018298 Lượt xem

Cua đồng là nguồn thủy sản mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Cua đồng có thể chế biến rất nhiều món ăn mang âm hưởng dân dã nhưng rất đậm đà. Đặc biệt cua đồng có rất nhiều dinh dưỡng và can xi. Helen Ngọc Giang giới thiệu và hướng dẫn cách chế biến 4 món “ngon tuyệt” từ cua đồng:

Xem tiếp »

TẢN MẠN VỀ “CÁ LINH”. ĐẶC SẢN MÙA NƯỚC NỔI.

9:34 PM - 06/09/2018289 Lượt xem

Miền Tây dân dã có một thứ đặc sản vô cùng hấp dẫn là cá linh mùa nước nổi. Theo con nước ngầu đục phù sa, cá linh đến với vùng quê miền Tây như một “món quà” của lũ.

Xem tiếp »

BÀI HỌC CUỘC SỐNG! GÃ ĂN MÀY VÀ CHỦ TRANG VIÊN

9:14 PM - 30/08/2018300 Lượt xem

Một người ăn mày tội nghiệp cụt một cánh tay đến trước một trang viên, gặp nữ chủ nhân để ăn xin. Nhìn tay áo trống trải đung đưa của người đàn ông, người nào cũng đều khẳng khái bố thí cho. Tuy nhiên, vị chủ nhân này lại không hề khách khí, chỉ ra đống gạch trước cửa nói với người ăn mày:

Xem tiếp »

NẤM MỐI! ĐẶC SẢN THIÊN NHIÊN- ĐẾN HỒI SUY KIỆT.

9:58 PM - 22/08/2018331 Lượt xem

Nấm mối là loại đặc sản thiên nhiên hoàn toàn. Nấm mối được hình thành từ meo của loài mối đất sinh ra nên con người không thể trồng được. Nấm mối giàu can xi, phốt pho, sắt, protein và các chất dinh dưỡng rất tốt cho việc bồi bổ sức khỏe, đặc biệt người mắc bệnh tiểu đường.

Xem tiếp »

NHỮNG MÓN NGON ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ NHỘNG TẰM

9:27 PM - 17/08/2018622 Lượt xem

Về An Giang hãy đến làng lụa Tân Châu. Nơi đã có truyền thống làm lụa trên 200 năm. Sản phẩm theo chân du khách đến cả trời Âu mang theo nét đẹp Á đông mềm mại. Nơi này còn có đặc sản từ nhộng tằm cũng vương vấn hương vị không kém gì tiếng tăm của lụa.

Xem tiếp »

Thông tin nhà hàng khách sạn long xuyên


Phòng khách sạn


PHÒNG SANG TRỌNG 2 NGƯỜI. PHÒNG SANG TRỌNG 2 NGƯỜI.
Phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại: 1 giường đôi Queen size (1.8m), phòng tắm với bồn tắm lớn, Tivi LED Sony 42”, truyền hình cáp HD và internet cáp quang tốc độ cao.

PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen Ngọc Giang tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng trải thảm cao cấp.

PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng. phòng khách sạn sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho 3 người ở. Thích hợp cho đoàn hoặc nhóm nhiều người.

PHÒNG ĐẶC BIỆT 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG ĐẶC BIỆT 2 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt, tiện nghi. phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cao cấp cho 4 người ở. Thích hợp cho nhóm 4 người hoặc đoàn.

PHÒNG ĐẶC BIỆT 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG ĐẶC BIỆT 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt của khách sạn Helen Ngọc Giang đầy đủ tiện nghi. phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi trang trí đẹp cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 người bạn.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 3 NGƯỜI PHÒNG TIÊU CHUẨN 3 NGƯỜI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 3 người ở.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI
+ Phòng nghỉ tiêu chuẩn, giá rẻ thích hợp cho đoàn 4 người. + Phòng khách sạn sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn

PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 nguòi bạn.

Video

Thống kê


Map

Follow us

Đang online:

1

Lượt truy cập:

319883