HELEN HOTEL

173. Đường Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

(0296) 3956979
English

Dịch vụ

Cho thuê xe gắn máy tự lái tại khách sạn Helen Ngoc Giang Hotel Long Xuyên An GIang

Tác giả : Tung Nguyen | 21 - 04 - 2016 9:36 AM | 4471 Lượt xem

Khách sạn Helen Ngoc Giang cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy,xe gắn máy tự lái cho khách du lịch đi tham quan tại thành phố Long Xuyên và các khu di tích, văn hóa du lịch trong tỉnh An Giang.

Việc đi lại bằng xe máy rất tiện lợi và linh động, dễ dàng đi tham quan, mua sắm và dễ dàng quan sát, ngắm cảnh khi đến các khu di tích, du lịch tại An Giang.

Helen Ngoc Giang Hotel cung cấp hàng loạt xe gắn máy cho khách tự lái với thủ tục đơn giãn, giá cả hợp lý để du khách dễ dàng di chuyển khi nghỉ lại khách sạn tại Long Xuyên An Giang.

Cho thue xe may tu lai tai Long Xuyen An Giang - khach san Helen Ngoc Giang Hotel

 

Cho thue xe may tu lai tai Long Xuyen An Giang - khach san Helen Ngoc Giang Hotel

 

Thông tin chi tiết về giá và đặt xe, quý khách vui lòng liên hệ Lễ tân của khách sạn Helen Ngọc Giang Hotel tại Long Xuyên, An Giang

Địa chỉ khách sạn tại Long Xuyên: 173 Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, An Giang

Hotline: +84 (76) 3956979

Webíte: http://helenhotel.vn; http://khachsanlongxuyen.com; http://khachssanangiang.com

 

Tại khách sạn Helen Ngọc Giang còn cung cấp các dịch vụ tiện ích cho khách du lịch nghỉ lại khách sạn tại Long Xuyên An Giang;

- Karaoke giải trí gia đình với trang thiết bị hiện đại, quản lý và chọn bài hất dễ dàng bằng iPad độc quyền chỉ có tại Helen Ngoc Giang Hotel tại Long Xuyên An GIang

- Massage thư giãn toàn thân: đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp giúp quý khách giảm căng thẳng sau khi đi công tác, bớt mệt mỏi sau một ngày tham quan du lịch tại An GIang.


Bạn nên xem thêmPhòng khách sạn


PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI
Phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại: 1 giường đôi (1.6m), Tivi LED Sony 42”, truyền hình cáp HD và internet cáp quang tốc độ cao.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng trải thảm cao cấp.

PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng. phòng khách sạn sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho 3 người ở. Thích hợp cho đoàn hoặc nhóm nhiều người.

PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt tiết kiệm của khách sạn Helen đầy đủ tiện nghi. Phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi trang trí đẹp cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 người bạn.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt, tiện nghi. Phòng sạch sẽ, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cao cấp cho 4 người ở. Thích hợp cho nhóm 4 người hoặc đoàn.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 nguòi bạn.

Video

Thống kê


Map

Follow us

Đang online:

1

Lượt truy cập:

704253