HELEN HOTEL
173. Đường Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
Email: helenhotel@helenhotel.vn
Fax:
Ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, món ăn sángđầy đủ dinh dưỡng mang đến nhiều năng lượng để bạn bắt đầu một ngày mới tràn đầy sức sống.
Khách sạn Helen Ngọc Giang giới thiệu đến các bạn 10 món ăn sáng truyền thống của các nước trên Thế Giới cực kỳ tốt cho sức khỏe. Các món ăn này xuất hiện trong thực đơn bữa sáng ở hầu hết các Nhà hàng, Khách sạn lớn trên thế giới cũng như trong bếp tại nhà của nhiều người dân các quốc gia này.
Món ăn sáng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ rất tốt cho sức khỏe.
Các chuyên gia dinh dưỡng hầu hết đều ưa thích bữa sáng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ với các nguyên liệu chính: quả ô liu, cà chua, pho mát trắng, rau mùi tây, trứng, xúc xích và bánh mì. Ô liu là nguồn chất béo không bão hòa đơn rất có ích cho tim mạch.
Shakshouka - bữa sáng truyền thống của Israel
Món ăn sáng đặc trưng của Israellà Shakshouka gồm: trứng cà chua ăn kèm sốt rau và sa lát. Pho mát, ô liu và sữa chua trong bữa ăn người Israel giúp hạn chế chất béo bão hòa, tăng chất béo không bão hòa đơn cùng chất xơ, canxi, riboflavin và phốt pho.
Ryokan Asakusa Shigetsu - bữa sáng đầy dinh dưỡng của người Nhật
Người dân Nhật Bản thường ăn sáng với cơm, đậu phụ, rau củ muối, đậu nành lên men, rong biển khô và cá. Bữa ăn của họ ít đường; nhiều mangan, magiê, selen, kali, vitami A. Dùng thêm một chén trà xanh sẽ bổ sung cho cơ thể chất chống oxy hóa
Món Phở bổ dưỡng của Việt Nam
Một bát phở của người Việt Nam thường đi kèm nhiều rau mang đến nhiều chất xơ. Nước dùng từ xương hầm và nhiều loại củ hỗ trợ rất tốt đường ruột.
Ful Medames bữa ăn sáng lâu đời từ thời Ai Cập cổ đại
Món ăn truyền thốngvào buổi sáng có từ thời Pharaoh của người Ai Cập là Ful Medames bao gồm đậu, các loại rau thơm, tỏi, hành tây, nước chanh và ớt, đôi khi ăn kèm trứng. Không chỉ đem đến cảm giác ngon miệng, món ăn này ít chất béo bão hòa, cholesterol và nhiều chất xơ, sắt, mangan, magiê cùng phốt pho.
Bữa sáng truyền thống dầy dinh dưỡng của Costa Rica
Đậu đengiàu sắt, kẽm, kali, thiamin, folate là thứ không thể thiếu trong bữa sáng người Costa Rica. Nó được trộn với cơm và gia vị, ăn cùng với trứng và các loại hoa quả dồi dào vitamin như xoài, dứa, đu đủ, chuối. Đây là lý do dân Costa Rica có tuổi thọ cao.
Hafragrautur - bữa sáng với nhiều trái cây của Iceland
Ẩm thực Icelandcó thể không gây chú ý nhưng bữa sáng được đánh giá rất lành mạnh. Hafragrautur, món cháo yến mạch được nấu trong nước hoặc sữa rồi rắc đường nâu, nho khô và hạt dưa chứa ít cholesterol và nhiều natri, chất xơ, mangan và selen.
kasha - món ăn sáng bổ dưỡng của người Nga
Món Kashacủa người Nga là một dạng cháo làm từ yến mạch, hạt kê, kiều mạch. Nó được nấu trong sữa để tăng độ ngậy, thêm chút bơ, gia vị, hoa quả khô hoặc mứt. Kasha rất ít chất béo bão hòa, cholesterol, natri và là nguồn tuyệt vời của chất xơ, magiê, mangan. Ngoài ra, món ăn này còn có tác dụng giảm huyết áp.
nasi lemak - món ăn sáng truyền thống tại Malaysia
Món Nasi Lemakcủa Malaysia gồm cơm được nấu trong nước dừa ăn kèm rau, dưa chuột, đậu phộng rang, trứng luộc và sốt cay. Nó cung cấp mangan, protein và carb cho cơ thể.
upma - bữa sáng của người Ấn Độ
Người Ấn Độ dùng bữa sáng chay tịnh vô cùng lành mạnh. Ở phía nam, người dân ăn món Upma làm từ ngũ cốc semolina, thìa là, ớt xanh, rau mùi, bột nghệ. Nghệ có khả năng kháng viêm mạnh mẽ còn semolina giàu selen, folate, thiamin, protein cùng vitamin E, B.
Tại Helen Ngoc Giang Hotel chúng tôi cũng phục vụ các bữa ăn sáng tuyệt vời cho quý khách nghỉ lại tại khách sạn ở Long Xuyên, An GIang.
Bài viết được tổng hợp và thực hiện bới:
Helen Ngoc Giang Hotel - khách sạn 2 sao tại thành phố Long Xuyên
173 Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, An Giang
Hotline đặt phòng: +84 (76) 3956979
Website: http://helenhotel.vn