HELEN HOTEL

173. Đường Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

(0296) 3956979
English

Kiến thức

KHÁCH SẠN LONG XUYÊN – HELEN HOTEL SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN “PHƯỢT THỦ” MÙA NƯỚC NỔI

Tác giả : Kim Cương | 06 - 11 - 2016 9:27 AM | 2824 Lượt xem

 Năm nay nước lũ lại về ở An Giang nói riêng và miền Tây nói chung. Bà con nông dân đồng bằng sông cửu long nhất là tỉnh An Giang hồ hởi đón lũ về. Lũ về mang theo lượng phù sa phì nhiêu và những sản vật thiên nhiên ban tặng riêng cho vùng này có thể kể đến như  như tôm cá, ếch, nhái, rắn, bông súng, điên điển ..

Hái bông súng khi mùa lũ về ở An Giang (Nguồn : Internet)

 Hái bông súng khi mùa lũ về ở An Giang (Nguồn : Internet)

 Nguồn thủy sản phong phú và hào phóng mùa nước nổi. (Nguồn : Internet)

 Nguồn thủy sản phong phú mùa nước nổi. (Nguồn : Internet)

Ngoài ra, ngành du lịch an giang cũng được “hưởng lợi” khi các tour du lịch mùa nước nổi được khách du lịch thích thú để được trải nghiệm. Các điểm đến mà các “phượt thủ” cũng rất mê đó là rừng tràm Trà Sư vào mùa nước nổi. Dân phượt tha hồ săn ảnh với hình ảnh một một màu xanh trải rộng miên man của bèo trên mặt nước, được ngồi thuyền chèo khua nhẹ mái dầm nhẹ nhàng đưa khách đi một vòng trong rừng tràm hít thở không khí trong sạch, sinh thái hoang sơ và thỏa thích săn ảnh những loài chim đa dạng sinh sống tại khu này.

  Rừng tràm Trà Sư hoang sơ mà lung linh trong mùa nước nổi (Nguồn : Internet)  

Rừng tràm Trà Sư hoang sơ mà lung linh trong mùa nước nổi (Nguồn : Internet)

Một điểm khác hấp dẫn không kém nữa đó là khu homestay tại Vàm Nao, dân phượt có thể đến ở tại nhà dân cùng đi đánh bắt cá mùa nước và thưởng thức những món dân dã tại nơi đây.

Khi quay trở về Long Xuyên du khách hay “phượt thủ” có thể dừng chân nghỉ đêm và buổi sáng đi thăm chợ nổi Long Xuyên. Mặc dù quy mô chưa bằng chợ nổi Cần Thơ nhưng đây cũng là một điểm hấp dẫn do tính truyển thống lâu đời và còn hoang sơ của nét sinh hoạt sông nước.

  Chợ nổi Long Xuyên vẫn còn giữ nét đặc sắc truyền thống (Nguồn : Internet)  

Chợ nổi Long Xuyên vẫn còn giữ nét đặc sắc truyền thống (Nguồn : Internet)

Khu lưu niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng và cù lao Ông Hổ cũng là một địa danh được nhiều du khách gần xa thích viếng thăm khi đặt chân đến Long Xuyên.

Khách sạn Long Xuyên – Helen Hotel là địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho du khách và dân phượt dừng chân sau một hành trình mệt mỏi lấy lại phong độ để hôm sau tiếp tục cuộc hành trình lý thú của mình.

Ở khách sạn long xuyên – helen hotel quý khách thoải mái chọn cho mình một trong những 68 phòng với đầy đủ tiện nghi chuẩn 2 sao nhưng giá rất tiết kiệm cho quý khách nhất là những đoàn phượt muốn tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy giá rẻ nhưng phòng luôn được cam kết sạch sẽ, phục vụ thân thiện, mang đến sự thoải mái nhất cho quý khách.

Quý khách có thể tham khảo thêm giá phòng giá cực rẻ tại đây.

Kim Cương


Bạn nên xem thêmPhòng khách sạn


PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI
Phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại: 1 giường đôi (1.6m), Tivi LED Sony 42”, truyền hình cáp HD và internet cáp quang tốc độ cao.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng trải thảm cao cấp.

PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng. phòng khách sạn sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho 3 người ở. Thích hợp cho đoàn hoặc nhóm nhiều người.

PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt tiết kiệm của khách sạn Helen đầy đủ tiện nghi. Phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi trang trí đẹp cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 người bạn.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt, tiện nghi. Phòng sạch sẽ, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cao cấp cho 4 người ở. Thích hợp cho nhóm 4 người hoặc đoàn.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 nguòi bạn.

Video

Thống kê


Map

Follow us

Đang online:

2

Lượt truy cập:

683527