CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DU LỊCH HELEN PHAN

173/1 Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang - Giấy ĐKKD số: 1601984134 do Sở KH & ĐT Tỉnh An Giang cấp ngày 25/09/2015

(0296) 3956 979
English

Kiến thức

NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI LỰA CHỌN VÀ LƯU TRÚ Ở KHÁCH SẠN. HELEN HOTEL MUỐN CHIA SẼ.

Tác giả : Nhánh Lan Rừng | 24 - 04 - 2018 3:54 PM | 3608 Lượt xem

     Khi bạn đi công tác, du lịch việc chọn nơi để lưu trú cũng là một vấn đề quan trọng. Rất nhiều bạn từng đi, từng ở khách sạn từ bình dân đến cao cấp nhưng lại bỏ qua những  yếu tố an toàn cơ bản. Helen Hotel xin chia sẽ một số kinh nghiệm cực kỳ hữu ích sau đây.

1.       Chọn khách sạn từng lưu trú hay uy tín.

 

Helen Ngoc Giang

Helen Ngoc Giang

 

 Khách sạn: Helen Hotel

 

 

Việc chọn khách sạn mà bạn từng lưu trú là một lợi thế quan trọng. Bạn từng đến sẽ có những hiểu biết nhất định về vị trí (trạm cảnh sát, công an phường…), an ninh khu vực cũng như giá thuê phòng, giá dịch vụ đi kèm…cũng như chất lượng phục vụ, điểm tâm…

Ngược lại, đây là nơi lần đầu bạn đến. Bạn có thể tham khảo một số trang du lịch uy tín hoặt từ người thân đánh giá khách sạn để biết nơi nào được ưa chuộng và có tỷ lệ an toàn cao.

2.       Chọn cách giữ hành lý khi ở khách sạn.

 

Helen Ngoc Giang Khoa Va Li

Khóa an toàn hành lý

Bạn nên chuẩn bị một chiếc nhỏ, hãy sử dụng nó tại khách sạn. Đây là cách khá đơn giản để bảo vệ hành lý. Bạn đừng tin tưởng khách sạn đến mức tuyệt đối để tất cả đồ trên bàn, giường và nghĩ khóa phòng là an toàn nhất. Các món đồ đắt tiền nên được cho vào va li hoặc tủ quấn áo và khóa cẩn thận trước khi bạn ra ngoài.

3.       Không chọn phòng ở tầng trệt ở khách sạn.

 

Phong_Hoi_Nghi_Helen_Ngoc_Giang_Long_Xuyen

Phòng Hội Nghị Helen Ngọc Giang

 

Thực ra không có nhiều khách sạn dùng tầng trệt cho phòng nghỉ. Nó dùng cho lễ tân, sảnh, hội trường, nhà để xe…Tuy nhiên, không ai cấm dùng tầng trệt cho khách nghỉ cả. Do đó, hãy lưu ý tránh những căn phòng nằm ở tầng trệt, nhất là nơi có tầm nhìn hay cửa sổ lớn hướng ra bãi đậu xe, dễ dàng cho người ngoài quan sát. Kẻ xấu có thể nhìn thấy bên trong và tiếp cận căn phòng nhanh hơn bạn tưởng. Rủi ro với bạn sẽ trùng trùng.

4.       Tập thói quen dùng  két ở khách sạn.

 

Helen Ngoc Giang Ket Sat

 

Một số phòng khách sạn còn trang bị két sắt đặt trong tủ quần áo. Bạn có thể đọc hướng dẫn, thay mật khẩu và cất đồ đạc vào đó. Cách này được đảm bảo độ an toàn khá cao.

5.       Không vứt đồ dùng lung tung trong khách sạn.

Việc vứt đồ dùng lung tung (đặc biệt là đồ có kích thước nhỏ) rất dễ thất lạc hay để quên khi trả phòng. Hơn nữa dễ gây nhầm lẫn cho người dọn phòng và dễ dàng vào sọt rác thôi.

6.       Sử dụng hiệu quả biển “Đừng làm phiền” của khách sạn.

helen ngoc giang dung lam phien

 

Nếu bạn không có nhu cầu dọn phòng. Bạn hãy dựng bản “đừng làm phiền” khi ra khỏi phòng. Cách này có thể lạc hướng rất hiệu quả đối với những đối tượng có ý đồ thâm nhập phòng của bạn.

7.       Ngụy trang.

Khi ra khỏi khách sạn bạn có thể dùng một ví “giả” để vài tờ tiền lẻ khoát bình thường còn đồ vật, tư trang giá trị nên cho vào túi trong của áo khoát nhé.

Bài viết ngắn này Helen hotel mong giúp chút kỹ năng cơ bản cho bạn chuyến du lịch an toàn.  


Bạn nên xem thêmPhòng khách sạn


PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI PHÒNG TIÊU CHUẨN CHO 2 NGƯỜI
Phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại: 1 giường đôi (1.6m), Tivi LED Sony 42”, truyền hình cáp HD và internet cáp quang tốc độ cao.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 2 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng trải thảm cao cấp.

PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN PHÒNG SANG TRỌNG 3 GIƯỜNG ĐƠN
Phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng. phòng khách sạn sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho 3 người ở. Thích hợp cho đoàn hoặc nhóm nhiều người.

PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIẾT KIỆM 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt tiết kiệm của khách sạn Helen đầy đủ tiện nghi. Phòng khách sạn sạch sẽ, rộng rãi trang trí đẹp cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 người bạn.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 2 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ đặc biệt, tiện nghi. Phòng sạch sẽ, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cao cấp cho 4 người ở. Thích hợp cho nhóm 4 người hoặc đoàn.

PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG SANG TRỌNG 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng Deluxe hạng sang tại khách sạn Helen tiện nghi sang trọng, đầu tiên quý khách có thể thấy được là sàn phòng được lót gỗ rất đẹp và sang trọng.

PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI PHÒNG TIÊU CHUẨN 1 GIƯỜNG ĐÔI
Phòng nghỉ tiêu chuẩn, sạch đẹp. phòng khách sạn giá rẻ, đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn cho 2 người ở. Thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc 2 nguòi bạn.

Video

Thống kê


Map

Follow us

Đang online:

1

Lượt truy cập:

712134